GRAND WORLD PHÚ QUỐC- DỰ ÁN SINH LỜI VỚI LỢI ÍCH 3 TRONG 1

Grand world Phú Quốc- một dự án lớn được triển khai bởi tập đoàn Vingroup. Một là dự án lớn về du lịch&dịch vụ với lợi ích sinh lời 3 trong 1: đầu tư-kinh doanh- cho thuê  không thể bỏ lỡ trong năm 2019.

Dự án có vị trí tại Bãi Dài ở đảo Ngọc Phú Quốc. Một vùng đất với những bãi cát trắng trải dài đẹp thơ mộng, một vùng đất có phong thủy đẹp “tích vượng khí”. Khách đến với dự án của Vingroup thuận lợi qua các loại hình giao thông. Đường không gần sân bay nội địa &quốc tế Phú Quốc. Đường thủy có thể thông quau bằng tàu cao tốc, phà với các bãi cảng gần bờ. Đường bộ thuận tiện bằng đường ĐT 45. Ngoài ra khách có thể đến với dự án thuận lợi khi đi đến các khu Vinpearl và Casino lân cận. Phú Quốc là điểm trung chuyển hàng hóa, dịch vụ thương mại của Đông Nam Á nên đây sẽ là điểm dừng chân lí tưởng của thực khách.

Với tổng diện tích đất 851,096 m2  dự án có 3 phân khu: khu Condotel, khu Mini Hotel và khu Shop. Mỗi khu có những đặc trưng và ưu đãi riêng cho khách hàng.

vi-tri-grand-world

Đến với dự án khách hàng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc biệt của Condotel gồm các khách sạn từ 3-5 sao. Đây là khu khách đầu tư không thể bỏ sót vì những lợi ích nó đem lại. Đầu tư vào Condotel  Grand World Phú Quốc  khách hàng không cần lo lắng về vốn đầu tư vì có chính sách cho vay vốn từ ngân hàng Techcombank với chính sách đặc biệt.

Khách sạn 2 sao Mini Hotel càng được đông đảo du khách chọn lựa vì các thức hoạt  động giống Condotel mà giá cả lại thấp hơn rất nhiều. Đây là khu được các du khách có khả năng tài chính hạn hẹp hơn- số đông trong khách du lịch lựa chọn. Mô hình Mini hotel khá được quan tâm ở các địa điểm du lịch đã và đang được triển khai, phát triển trong dự án này.

Thuộc phần trung tâm của dự án, Shop Grand World là một mảnh ghép không thể thiếu. Khu Shop được quy hoạch gồm 3 khu với các phong cách kiến trúc riêng biệt. Khu Shop chính là “thiên đường”  dành cho du khách với đủ loại dịch vụ tiện ích. Đặc biệt khi đầu tư vào dự án, khách đầu tư có thể kinh doanh và vận hành theo cách riêng của mình. Dự kiến được ra mắt ngày 19/2/2019 Shop Grand World thu hút khách đầu tư với các chính sách ưu đãi đặc biệt đối với cả khách thuê và đầu tư.

 
Google Analytics Alternative